Chi phí triệt lông tay vĩnh viễn

Câu hỏi tư vấn: Mấy em cho chị hỏi chi phí triệt lông tay vĩnh viễn tại V – Medical hiện nay là bao nhiêu tiền. Em gái và đồng nghiệp của chị từng làm bên mình rồi, kết quả rất tuyệt vời nên giờ chị cũng muốn làm luôn. Chứ thỉnh thoảng đi chơi với chị em nhìn tay họ không lông mà thèm. Báo giá cho chị sớm nha, có gì tuần sau chị với mấy người bạn cùng đến làm luôn. Cảm ơn mấy em nhiều (Chị Hoa, TP. Hồ Chí Minh).

Chị Hoa – Hình ảnh do khách hàng cung cấp cho V – Medical

Trả lời: Chào chị Hoa! Lời đầu tiên V – Medical xin gửi lời cảm ơn đến chị vì đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi để triệt lông tay thời gian tới. Với câu hỏi chi phí triệt lông tay vĩnh viễn hiện nay là bao nhiêu tiền. V – Medical xin trả lời chị như sau. Mọi người ai cũng thắc mắc giống chị Hoa, thì theo dõi câu trả lời luôn nhé.

Cập nhật “nóng hổi” chi phí triệt lông tay vĩnh viễn tại V – Medical

Chị Hoa và mọi người đang quan tâm chi phí triệt lông tay vĩnh viễn ơi! V – Medical xin THÔNG BÁO KHẨN đến các bạn một tin cực vui. Đó là, hiện chi phí triệt lông tay tại V – Medical chỉ còn 1 nửa so với ngày thường mà thôi. Do chúng tôi đang có chương trình GIẢM NGAY 50% chi phí thực hiện cho chị Hoa và mọi người đó ạ. Chi tiết, các bạn xem ở bảng giá vừa được V – Medical cập nhật dưới đây nha.

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG TAY
VỊ TRÍ LIỆU TRÌNH GIÁ GỐC GIÁ KHUYẾN MÃI
Triệt 1/2 tay 06 9.200.000đ 4.600.000đ
triệt 2/3 tay 06 12.000.000đ 6.000.000đ
triệt cả tay 06 13.200.000đ 6.600.000đ
Liệu trình tối đa 6 lần - Tiết kiệm thời gian công sức - Cam kết không hết lông hoàn lại tiền

Chương trình ưu đãi 5 NGÀY VÀNG
chỉ còn được áp dụng trong:


Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình ưu đãi để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong thời gian này.
BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG TAY
VỊ TRÍ LIỆU
TRÌNH
GIÁ GỐC GIÁ KHUYẾN
MÃI
Triệt 1/2 tay 06 9.200.000đ 4.600.000đ
triệt 2/3 tay 06 12.000.000đ 6.000.000đ
triệt cả tay 06 13.200.000đ 6.600.000đ
Liệu trình tối đa 6 lần
Tiết kiệm thời gian công sức
Cam kết không hết lông hoàn lại tiền

NGOÀI RA - QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG CỦA V-MEDICAL Ở CÁC VÙNG KHÁC TRÊN CƠ THỂ TẠI ĐÂY


Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/09 ĐẾN NGÀY 05/09/2023.
Áp dụng cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại vẫn còn 10 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Chương trình chỉ áp dụng trong 5 NGÀY VÀNG DUY NHẤT TỪ NGÀY 01/09 ĐẾN NGÀY 05/09/2023.
Áp dụng cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất. Hiện tại chỉ còn 10 suất chưa đăng ký.
Quý khách có thể đăng ký giữ chương trình giảm giá để áp dụng khi thực hiện trong trường hợp mà quý khách chưa thể làm dịch vụ trong 5 ngày này.

Tư Vấn Miễn Phí Ngay

Hoặc gọi ngay vào số Hotline 24/7: 0936.422.768 để được giải đáp nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Chị Hoa và các bạn lưu ý là chi phí triệt lông tay vĩnh viễn này chỉ áp dụng trong thời gian chương trình diễn ra. Đặc biệt số lượng suất ưu đãi cũng có hạn. Do đó, khi biết tin này mọi người hãy lập tức liên hệ với V – Medical để đặt lịch thực hiện đi nhé. Để chậm trễ giây phút nào là nguy cơ không còn suất đó các bạn ạ.

Trường hợp, nếu chị Hoa hay bạn nào chưa sắp xếp được thời gian đến thực hiện ngay. Mọi người cứ liên hệ với V – Medical để đặt cọc giữ suất ưu đãi nhé. Khi đã giữ suất, nếu hết thời gian mọi người đến làm vẫn được hưởng chi phí triệt lông tay vĩnh viễn ưu đãi như trên bảng giá. Chị Hoa và các bạn lựa chọn phương thức nào tiện lợi nhất cho mình nhé.

Trực tiếp cảm nhận của khách hàng sau triệt lông tay vĩnh viễn

Với chi phí triệt lông tay vĩnh viễn ưu đãi khủng. Những ngày qua rất nhiều khách hàng đã đến V – Medical để tiến hành triệt lông tay. V – Medical luôn cam kết chất lượng 100% cho các bạn. Và điều này đã được tất cả khách hàng đến triệt lông tay vĩnh viễn kiểm chứng. Sau liệu trình điều trị, ai ai cũng sở hữu đôi tay sạch bóng vi-ô-lông như ý muốn.

Chị Hoa và các bạn có thể xem một số chia sẻ được chính khách hàng gửi về cho V – Medical dưới đây, để cảm nhận được chất lượng triệt lông tay mà chúng tôi mang đến nha.

Triệt Lông Tay Triệt Lông Tay
Triệt Lông Tay Triệt Lông Tay
Triệt Lông Tay Triệt Lông Tay

V – Medical cũng tổng hợp thêm những chia sẻ của các bạn nam, những người từng triệt lông tay vĩnh viễn tại V – Medical để mọi người xem thêm. Nếu ai đang theo dõi bài viết chi phí triệt lông tay vĩnh viễn này là nam giới, muốn đến V – Medical để triệt lông thì cũng có thể an tâm và có thêm nguồn động lực đúng không nào.

Triệt Lông Tay Triệt Lông Tay
Triệt Lông Tay Triệt Lông Tay
Triệt Lông Tay Triệt Lông Tay

V – Medical tặng thêm các bạn rất nhiều quyền lợi khi triệt lông tay

Chị Hoa và mọi người ơi! V – Medical đã giải đáp xong câu hỏi chi phí triệt lông tay vĩnh viễn hiện nay là bao nhiêu tiền cho các bạn rồi nha. Bây giờ, V – Medical sẽ thông tin đến mọi người những quyền lợi độc quyền mà chúng tôi mang đến cho các khách hàng của mình.

  • Được triệt lông tay bằng công nghệ hiện đại nhất thế giới

Để đảm bảo chất lượng triệt lông tay tuyệt vời, nhưng chi phí triệt lông tay vĩnh viễn lại rất “hạt dẻ”. V – Medical đã chuyển giao trực tiếp từ Mỹ công nghệ tẩy lông số 1 thế giới: 3G Syneron.

3G Syneron hiện là công triệt lông vĩnh viễn được khách hàng tin dùng nhất. Công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), rồi Tiêu chuẩn Châu Âu (CE) đến Tổ chức y tế thế giới (WHO) cấp chứng chỉ an toàn, chất lượng. Hiện 3G Syneron đã được hàng loạt các quốc gia trên thế giới sử dụng. Công nghệ này cũng trở thành “đứa con cưng” không thể thay thế ở các thẩm mỹ viện uy tín trên toàn thế giới.

Khác với các phương pháp triệt lông tay thông thường. 3G Syneron sử dụng các thế hệ ánh sáng kết hợp Radio Frequency để triệt lông, nên đưa lại hiệu quả triệt lông vô cùng cao, thời gian thực hiện thì nhanh chóng. Mà không hề tác động xâm lấn gì đến làn da tay của các bạn. Đặc biệt, hiệu quả sau triệt lông tay với 3G Syneron sẽ duy trì vĩnh viễn. Do trong quá trình triệt lông tay, 3G Syneron không chỉ dọn sạch các sợi lông trên bề mặt da. Mà còn khống chế, không cho cơ thể bổ sung dinh dưỡng đến nuôi chân lông. Cũng như trực tiếp phân hủy các mầm nhú của sợi lông trong giai đoạn nảy mầm. Điều này đã ngăn chặn hoàn toàn khả năng lông tay có thể mọc lại sau khi triệt.

Bên cạnh đó, 3G Syneron còn đưa lại kết quả triệt lông hoàn mỹ cho mọi loại da, vùng da, đối tượng khách hàng khác nhau. Dù chị Hoa và các bạn đang quan tâm chi phí triệt lông tay vĩnh viễn có làn da yếu hay nhạy cảm thì vẫn có thể áp dụng 3G Syneron để triệt lông tay hiệu quả cho mình. Công nghệ này cũng phù hợp với các bạn nam luôn nha. Bằng chứng là rất nhiều nam giới đã đến V – Medical thực hiện và để lại những cảm nhận “chất như nước cất” phía trên.

Ngoài ra, 3G Syneron còn có thể giúp chị Hoa và các bạn chữa được các bệnh lý trên da tay. Tiêu biểu như bệnh viêm nang lông, hay các vết thâm do ngoại thương trầy xước, côn trùng cắn. Chỉ với chi phí triệt lông tay vĩnh viễn bằng 1 nửa ngày thường. Mà các bạn vừa được triệt lông, vừa được chữa viêm, vừa được xóa thâm. Làn da tay sau điều trị cũng mịn màng hơn, trắng sáng hơn, sắc tố da tay cũng đồng nhất 1 màu. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào!

  • Được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện

Với chi phí triệt lông tay vĩnh viễn ưu đãi trên. Các bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao nhất. Mà còn được triệt lông tay bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Tất cả bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên tại V – Medical đều có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Họ thành thục cách sử dụng máy 3G Syneron, đồng thời cũng hiểu rõ tâm lý của từng khách hàng. Cam kết mang đến cho các bạn một kết quả triệt lông tay hoàn mỹ, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi liệu trình.

Đến V – Medical, các bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu vừa tư vấn dịch vụ, vừa thăm khám tình trạng lông chân. Sau đó họ lên liệu trình điều trị riêng cho chị Hoa và mọi người. Tiếp đến họ cũng đảm nhận mọi khâu trong quá trình thực hiện luôn đó ạ.

  • Được trải nghiệm quy trình triệt lông an toàn, đúng chuẩn

Nếu chị Hoa và các bạn chưa bao giờ được triệt lông theo một quy trình đạt chuẩn. Thì khi đến với V – Medical, mọi người sẽ được trải nghiệm điều này. Các bước triệt lông tay tại V – Medical luôn đạt chuẩn trên từng thao tác. Phòng thực hiện và các thiết bị được chúng tôi khử trùng liên tục. Đảm bảo tiêu chí “vùng xanh” để chị em luôn an tâm làm đẹp.

Chưa hết, quá trình triệt lông tay tại V – Medical còn diễn ra nhanh chóng. Không hề đau hay rát, cũng không nóng, không tác dụng phụ. Với V – Medical, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da tay và sức khỏe của chị Hoa và mọi người là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.

  • Được triệt lông trong không gian sang trọng, đẳng cấp

Chi phí triệt lông tay vĩnh viễn thì quá tuyệt rồi. Nhưng đến V – Medical, các bạn không chỉ được nhận vậy thôi đâu. Mà mọi người còn có cơ hội hưởng thụ một liệu trình triệt lông tay trong không gian vừa sang trọng, vừa thoáng mát, lại đầy đủ tiện nghi nữa. Chúng tôi cũng am hiểu tâm lý khách hàng. Biết nhiều bạn lần đầu tiên đi làm đẹp nên tâm lý hơi lo lắng, ngại ngùng. Vậy nên, V – Medical luôn tạo cho các bạn một tâm lý thoải mái, thư giãn. Đến V – Medical, mọi người sẽ cảm giác tự nhiên như đang ở trong chính ngôi nhà của mình vậy.

  • Được chăm sóc chu đáo trước, trong, sau liệu trình điều trị

V – Medical còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Với chi phí triệt lông tay vĩnh viễn ưu đãi. Các bạn vẫn được hưởng thụ mọi đãi ngộ mà chúng tôi mang đến. Từ tiếp đón niềm nở, ân cần đến tư vấn tận tâm. Rồi cả phục vụ chu đáo dù trước, trong hay sau liệu trình triệt lông tay nữa. Việc chị Hoa và mọi người cần làm chỉ là đến V – Medical thôi. Còn tất cả hãy để chúng tôi lo!

  • Được thêm nhiều ưu đãi từ chương trình khách hàng thân thiết

Sau triệt lông tay, chị Hoa và mọi người đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi rồi. Vậy nên, từ nay về sau mỗi khi có ý định làm đẹp. Các bạn cứ đến V – Medical nhé. Tất cả các dịch vụ đều được chúng tôi ưu đãi khủng cho mọi người đó nha. Quá hoàn hảo đúng không nào!

Đến đây chị Hoa và các bạn đều biết chi phí triệt lông tay vĩnh viễn là bao nhiêu tiền rồi nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Mọi người cứ liên hệ với V – Medical theo những thông tin dưới đây, để được giải đáp nhanh nhất, tận tình nhất. Hẹn gặp lại chị Hoa vào tuần sau! V – Medical chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Viện thẩm mỹ V medical
Địa chỉ:
HÀ NỘI: Số 68 Lê Văn Hưu - Quận Hai Bà Trưng
(Đ/c cũ: 23B Thái Phiên)
TP HỒ CHÍ MINH: Biệt Thự 57A Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Quận 3
Hotline: 0936 422 768
Bấm để ĐẶT LỊCH hoặc LIÊN HỆ TƯ VẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *